• Mua sắm thả ga, chẳng lo phí ship! (Freeship 0Đ ĐH HCM từ 299K, ĐH tỉnh từ 499K)

Giới thiệu

Như những buổi tiệc buffet hấp dẫn với nhiều lựa chọn lôi cuốn, Beauty Buffet mang đến đa dạng các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể sử dụng các nguyên liệu và thành phần từ thiên nhiên cao cấp, an toàn cho da và thân thiện với môi trường; kiểu dáng bao bì hiện đại và trẻ trung, cho bạn tự do lựa chọn và trải nghiệm để tìm ra sản phẩm phù hợp, tốt nhất cho bản thân, giúp bạn xinh đẹp hơn và tự tin thể hiện cá tính.

● Beauty Buffet là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thành lập từ năm 2006 tại Thái Lan.   Sau 10 năm thâm nhập thị trường, Beauty Buffet đã đạt được thành công vang dội về doanh thu và thị phần tại thị trường Đông Nam Á.   


● Beauty Buffet được lên sàn chứng khoán vào 2012, vốn hóa thị trường đến năm 2018 đã đạt trên 2.2 tỉ USD.  
● Doanh số của Beauty Buffet tăng trưởng ấn tượng liên tục hơn 20% hằng năm kể từ khi thành lập, trong năm tài chính 2018 doanh số của Beauty Buffet đã vượt hơn 3.200 tỉ VNĐ, mục tiêu đến năm 2022 doanh số đạt trên 7.500 tỉ VNĐ.   
● Beauty Buffet đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Thái Lan ở phân khúc trung và cao cấp, vượt qua nhiều thương hiệu lâu đời khác và đạt được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn.     


● Đến tháng 10 năm 2018, sản phẩm của Beauty Buffet đã mở rộng hơn 283 cửa hàng chính hãng tại các nước ASEAN và tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại các thị trường lớn ở Mỹ, Canada, Châu  Âu

● Sản phẩm của Beauty Buffet nổi tiếng chất lượng và đa dạng với hơn 7000 mặt hàng từ các dòng sản phẩm: Trang điểm, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc cơ thể, Chăm sóc tóc, Nước hoa, Thực phẩm chức năng làm đẹp, Phụ kiện làm đẹp, Sản phẩm làm đẹp dành cho nam giới, với các thương hiệu chính Scentio, Made in Nature, Lansley, GINO McCRAY, Beauty Idol …    


Tại Việt Nam Beauty Buffet có mặt kể từ năm 2014 thông qua tập đoàn phân phối và bán lẻ Sayam International.    

Đến năm 2020, Sayam International đã đưa sản phẩm Beauty Buffet hiện diện rộng khắp tại các cửa hàng thương hiệu chính hãng, chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Sayam International cũng hợp tác với các nhà phân phối, wholesaler tại hơn 40 tỉnh thành, phân phối đến hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

4 tiêu chí làm đẹp của Beauty Buffet muốn truyền tải đến mọi người, cùng nhau xây dựng phong cách “Khỏe đẹp mỗi ngày”. 


 

0
. back to top