• Mua sắm thả ga, chẳng lo phí ship! (Freeship 0Đ ĐH HCM từ 299K, ĐH tỉnh từ 499K)

Công ty TNHH Sayam International trở thành Co-Founder của Công ty CP Truyền thông & Đầu tư năng lượng Quốc tế

Công ty TNHH Sayam International trở thành Co-Founder của Công ty CP Truyền thông & Đầu tư năng lượng Quốc tế

Ngày 27/4, Công ty TNHH Sayam International chính thức ký kết trở thành Co-Founder của Công ty CP Truyền thông & Đầu tư năng lượng Quốc tế.

Vừa qua, vào sáng 27/04, nằm trong tuần lễ khai trương trụ sở T.A.F Group tại 188 Hào Nam, Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Công ty CP Truyền thông và Đầu tư năng lượng Quốc tế - International Power Corporation (IPC), đồng thời ký kết hợp tác giữa WLIN Power Corporation và Co.Founder do Công ty TNHH truyền thông và tư vấn T.A.F đồng hành WLIN Global Holding tổ chức.

Lễ ký kết Investors vòng Co-Founders của Công ty CP Truyền thông và Đầu tư năng lượng Quốc tế - International Power Corporation (IPC) đã diễn ra thành công và mở ra một tương lai đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Thu Trang - Đại diện Công ty CP Truyền thông và Đầu tư năng lượng Quốc tế - International Power Corporation (IPC) đã làm lễ ký kết hợp tác với ông Nguyễn Đắc Huy - Giám đốc Công ty TNHH Sayam International dưới sự chứng kiến của các Nữ lãnh đạo WLIN Global Holdings và khách mời như: Ms. Đinh Thị Hậu - Nguyên vụ trưởng, Chánh văn phòng Viện nghiên cứu lập pháp của ủy ban thuờng vụ quốc hội Việt Nam, Tiến Sỹ Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, anh Nguyễn Ngọc Hoàng - Thành viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc WLIN Global Holdings, Mrs. Irene Hoàng - Chủ tịch công ty Tatamore, …

Sayam International là công ty hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và thiết bị y tế, là đối tác phân phối độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Thái Lan – Beauty Buffet tại Việt Nam.

Hiện Sayam International còn là đối tác phân phối của hơn 30 thương hiệu mỹ phẩm chính hãng khác như: Cetaphil, Vichy, La Roche Posay,Bioderma, Senka, Klairs, Avène, Nivea, L’oreal, Maybeline…

Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, Sayam International còn đẩy mạnh phân phối các sản phẩm thiết bị y tế đến hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Cùng mục tiêu chung với WLIN và IPC, hướng đến sự phát triển bền vững và tiến bộ của nữ doanh nhân trên toàn cầu và mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho phụ nữ. Sayam International rất vinh dự được đồng hành cùng IPC và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN để kết nối và tạo ra giá trị nhiều hơn cho cộng đồng nữ lãnh đạo doanh nghiệp.

Với tầm nhìn, ý nghĩa nhân văn và mục tiêu khả thi trong chiến lược IPO năm 2026, Công ty CP Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings (WGH) đã nhận được sự đồng hành của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp trong vai trò nhà đầu tư vòng Co-Founders cũng như các WLIN Partners.

Sự kiện ra mắt Công ty CP truyền thông & Đầu tư năng lượng Quốc tế - International Power Corporation (IPC) nhằm chia sẻ chiến lược phát triển WLIN Power Corporation theo cơ chế vốn cũng như công bố các Co. Founder tiếp theo sẽ đồng hành với WLIN Power Corporation trong hành trình IPO.

Nguồn: Báo Gia Đình Việt Nam Online

0
. back to top