• Mua sắm thả ga, chẳng lo phí ship! (Freeship 0Đ ĐH HCM từ 299K, ĐH tỉnh từ 499K)

CẢNH BÁO TRANG BÁN HÀNG BEAUTY BUFFET KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Thời gian qua có khá nhiều trang bán hàng lợi dụng thương hiệu BEAUTY  BUFFET để phân phối hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ ra thị trường.

Lợi dụng hình ảnh, phiếu công bố không được cấp phép, gắn nhãn hàng xách tay mà nếu không cảnh giác khách hàng có thể mua phải hàng giả, hàng không chính hãng

Đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng,  BEAUTY  BUFFET  xin cảnh báo một số thông tin về một số  shop, tiêu biểu là Yours Cosmetic và cách phân biệt hàng thật giả:
 

 

Một số chiêu trò của các nhà bán hàng không rõ nguồn gốc:
👉1-Làm giả hợp đồng nhà phân phối, phiếu công bố, photoshop tem nhãn, cũng như một số giấy tờ liên quan nhằm đánh lừa khách hàng.
👉2-Đặt tên website tương tự giống như BEAUTY  BUFFET  làm khách hàng hiểu lầm, BEAUTY  BUFFET  xác nhận chỉ có một website mua hàng chính hãng là: www.beautybuffet.com.vn
👉3-Mua sản phẩm của BEAUTY  BUFFET về để lấy hóa đơn, giấy phép để làm giả đại lý chính hãng của BEAUTY  BUFFET
👉4-Trên sản phẩm không có tem chống hàng giả tem phụ tiếng Việt.

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng BEAUTY BUFFET, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng hãy luôn cảnh giác với hàng nhái, giả, không rõ nguồn gốc.

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ BẰNG CÁCH KIỂM TRA BAO BÌ SẢN PHẨM
Trên  mỗi sản phẩm BEAUTY  BUFFET phân phối ra thị trường đều có 3 tem là tem chống hàng giả Việt Nam, tem phụ tiếng Việt và tem QR code của  Thái Lan.
Bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường không có 3 loại tem trên đều không thuộc về BEAUTY  BUFFET phân phối.

 

 

LỰA CHỌN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ, KÊNH MUA HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY TNHH SAYAM INTERNATIONAL ĐỂ CÓ THỂ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG.
Hiện bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm thương hiệu Beauty Buffet chính hãng qua các gian hàng chính hãng của Beauty Buffet trên các sàn TMĐT với cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng nhái, giả và quan trọng hơn hết là có thể tận hưỡng nhiều ưu đãi đặc quyền từ nhãn hàng.

 


BEAUTY BUFFET cũng đã có mặt khắp các hệ thống chuỗi siêu thị mỹ phẩm, đại lý cửa hàng mỹ phẩm:  HASAKI, MEDICARE, GUARDIAN, SAMMI SHOP, LAM  THẢO COSMETIC, SEE THÁI, BOSHOP… và các đại lý chính hãng khác để bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm BEAUTY BUFFET chính hãng, chất lượng, giá cả phải chăng.

 

Cùng BEAUTY BUFFET cảnh giác và lưu ý để bảo vệ sức khỏe làn da và sức khỏe của bản thân, đẩy lùi hàng nhái, giả, không rõ nguồn gốc. 
 

0
. back to top