• Mua sắm thả ga, chẳng lo phí ship! (Freeship 0Đ ĐH HCM từ 299K, ĐH tỉnh từ 499K)

BEAUTY BUFFET HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG WSERVICE

Beauty Buffet rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng Wservice, qua đó có nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm, kết nối kinh doanh và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. 

Beauty Buffet là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Thái Lan đã gia nhập thị trường Việt Nam khá lâu và được nhiều chị em yêu thích. Với đa dạng mỹ phẩm từ chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc, chăm sóc tóc, chăm sóc cá nhân và cả mỹ phẩm trang điểm, đều có tại Beauty Buffet.
Như một bữa tiệc mỹ phẩm, tại Beauty Buffet có rất nhiều dòng, đa dạng cho mọi người lựa chọn như Scentio, Made In Nature, Gino McCray,...Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc trưng riêng biệt và mọi người có thể lựa tùy thích tùy theo nhu cầu.


Wservice hiện tại đang kết nối tới hàng triệu thành viên, Beauty Buffet hy vọng khi kết nối với Wservice, sẽ có cơ hội mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng đồng thời gắn kết, đưa thương hiệu Beauty Buffet đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Lại thêm một địa điểm mua hàng Beauty Buffet chính hãng dành cho tất cả mọi người. Sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm những ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên của Wservice. Đăng ký trở thành thành viên của Wservice để cơ cơ hội kết nối và mua hàng Beauty Buffet chính hãng với giá hấp dẫn.

>>>MUA SẮM HÀNG BEAUTY BUFFET CHÍNH HÃNG TẠI WSERVICE: https://wservice.com.vn/shopView/24 
 

0
. back to top